Thể thao và ung thư, hai thuật ngữ rất khó để hòa giải nhưng cần thiết

Thể thao khi nó đạt được của một căn bệnh ung thư làm theo cách của mình vào Pháp. Nhưng một phần lớn của bệnh, mệt mỏi bởi bệnh và điều trị không biết rằng hoạt động thể chất chương trình cụ thể tồn tại, chẳng hạn như liên Đoàn Quốc gia HUY thể Thao Và Ung thư.

Bây giờ nó là nổi tiếng, một hoạt động thể chất hàng ngày, có thể giảm thiểu nguy cơ của việc phát triển nhiều bệnh mãn tính, bao gồm cả bệnh ung thư. Cũng như, các Cnib nói rằng thường xuyên thực hành các hoạt động thể chất giúp để giảm bớt sự nguy hiểm của việc phát triển ung thư ruột, vú nội, hoặc phổi. Các môn thể thao cũng là một trong những cách tốt nhất để cải thiện cuộc sống của người bị bệnh trong và sau khi điều trị ung thư, cũng như chất lượng cuộc sống (lo lắng, chán nản, ngủ cơ thể hình mệt mỏi).

Nó vẫn còn cần thiết là bệnh nhân ung thư có sự thôi thúc và không gặp các phanh để thực hành nó. Đây là những gì ông muốn biết liên Đoàn Quốc gia HUY thể Thao Và Ung thư, trong đó có tiến hành một cuộc điều tra được gọi là BỤC* với 1544 bệnh nhân và 894 sức khỏe các chuyên gia. Kết quả cho thấy 3 bệnh nhân trong số 4 thực hành một hoạt động thể chất mặc dù bệnh ung thư của họ, 13 % đã bị bắt giữ bởi vì căn bệnh của mình. Mệt mỏi là lần đầu tiên kết quả của việc này bị bỏ rơi, theo thiếu can đảm của nỗi đau, nhưng cũng nhận ý tưởng về tầm quan trọng của còn lại trong trường hợp của mệt mỏi.

Bệnh nhân quá ít thông tin về chủ đề này,Bệnh nhân quá ít thông tin về chủ đề này

Chính trị là hóa trị, có lẽ bởi vì tác dụng phụ của nó kém hỗ trợ bởi các bệnh nhân. Sau này có biến, tùy thuộc vào sự quen thuốc, liều lượng, và các người, nhưng họ có nhiều thường là kết quả của một mùa thu của tóc buồn nôn cơ hay đau khớp hay mệt mỏi dữ dội. Nhưng DÒNG thể Thao Và Ung thư gợi lên một phanh định kỳ, dù ít được biết : thiếu kiến thức của hoạt động thể chất chương trình được thiết kế đặc biệt cho bệnh nhân.

Trong thực tế, “55% của bệnh nhân có nhận thức được sự tồn tại của họ, và chỉ giữa một thứ ba và một nửa của những chuyên gia sức khỏe”, cô nói. Đây là những gì giải thích rằng thực hành các hoạt động thể chất, dù ung thư như là một kết quả của một cách tiếp cận cá nhân cho phần lớn các người trả lời (79%), 17% số đó đã bắt đầu sau khi chẩn đoán về bệnh ung thư của họ. “Chỉ hơn một nửa trong số các bệnh nhân đã được cho lời khuyên của một bác sĩ bệnh viện, người mà họ xem xét nhưng như các người là ai, các hợp pháp nhất để làm được như vậy”, thêm Liên bang.

Các môn thể thao như một liệu pháp điều trị không dùng thuốc chính thức

Cho những người bệnh sợ hãi để hòa giải hai khía cạnh liên Đoàn Quốc gia HUY thể Thao Và Ung Các môn thể thao như một liệu pháp điều trị không dùng thuốc chính thứcthư được thành lập vào năm 2000 phương pháp Médiété để đáp ứng những nét đặc trưng. Mục tiêu của nó là : “kích hoạt các bệnh nhân được hưởng lợi từ việc đóng góp của điều trị hoạt động thể chất trong khuôn mặt của ung thư, đòi lại cơ thể của họ và mất niềm vui trong một thường xuyên luyện tập”. Các khóa học được giao trong những thành phố hay tại bệnh viện, bởi giáo dục si-vận động viên được đào tạo qua một đại học “thể Thao và Ung thư”, trong khoảng 60 trung tâm trải qua hai mươi bộ phận.

Nói chung, LU, Và Ung thư là ủng hộ của một sự công nhận thực sự hoạt động thể chất và thể thao trong ung thư”. Cụ thể là một người hỗ trợ như một điều trị không dùng thuốc, ngoài một điều trị thông thường. Một muốn chia sẻ bởi những người bệnh, người chăm sóc. “Bởi vì lợi ích y tế đang được phản ánh không thể phủ bởi kinh tế lợi ích cho cộng đồng,” cô ấy ủng hộ. Một bước đầu tiên đã được làm theo hướng này vì vào năm 2011 Cao Quyền lực của sức Khỏe (ĐÃ) đã được công nhận như vậy.

*Quốc gia đầu tiên điều tra về các kiến nghị và các yếu tố quyết định của xã hội-tâm lý và thể chất của sự thực hành các hoạt động thể chất trong ung thư và huyết học. Nghiên cứu tiến hành trực tuyến và trên giấy bởi DÒNG thể Thao và Ung thư, với sự hỗ trợ của xem tin từ 1 tháng sáu 15 tháng bảy năm 2015 với 1554 người sống với ung thư (67% của ung thư vú), và 894 sức khỏe các chuyên gia (52% ung thư/huyết học).

 

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *