Nơi làm tôi thay thế đường?

Tôi không muốn sử dụng đường , tôi không thích hóa chất ngọt, tôi nghĩ họ đưa ra một vui hương vị của tôi, cà phê và tôi không thể sử dụng nó cho bánh. Những gì tôi có thể thay thế cho đường ?

Mật ong

Mật ong sử dụng cho thiên niên kỷ.

Cho một thời gian dài, chỉ ngọt sản phẩm mà người đã. Trước khi họ có thể để thuần hóa những con ong, họ thu thập được chúng trong tổ của chúng, tự nhiên của họ, tổ ong. Ở thời cổ đại, mật ong phục vụ một chút để mọi thứ: nó không chỉ uống ngọt và bánh nhưng nó cũng đã sử dụng để chữa bệnh nhất định và chấn thương và cũng như mỹ phẩm để làm đẹp da.

Cho đến khi những đường không còn là một gia vị đắt tiền, mà là để nói, thế kỷ thứ 19 khi trong công nghiệp, chiết xuất từ củ cải và không chỉ mía đảo xa, mật ong, có mọi thứ đường.

Nhiều loại honeys.

Chúng ta có sẵn một số lượng lớn khác nhau honeys, đến từ Pháp hay một nơi nào khác, mang tên của những bông hoa mà các con ong sẽ tìm kiếm thức ăn: hoa oải hương, keo, hạt dẻ, hương thảo. Họ có mùi khác nhau. Một số trong những honeys được hưởng lợi từ NHẬN (bảo Vệ Định Xứ).

Mật ong nói “tất cả hoa” được phổ biến nhất và rẻ nhất, nó cũng là một trong những người có hương vị nhất là trung lập.

Mật ong và sự phức tạp của nóMật ong và sự phức tạp của nó

Mật ong rất là phức tạp phẩm.

Nó bao gồm chủ yếu của carbohydrate (76 để 80%) và nước (20% trên trung bình). Có dấu vết chất béo và protein.

Nó cũng có một số vitamin và muối khoáng (0,1 để 0,5%) nhưng, cho số tiêu thụ (một muỗng chứa 30 g mật ong, một muỗng cà phê khoảng 15 g), điều này không có ảnh hưởng lớn đến trong sự hài lòng của hàng ngày của chúng tôi cần trong những yếu tố.

Ngoài từ những dinh dưỡng, mật ong chứa enzyme, chất (chống) và kháng sinh tố.

Mật ngọt ngào hơn đường

Nhưng là gì đặc biệt thú vị trong mật ong của nó là vị ngọt.

Ba loại khác nhau của carbohydrate được tìm thấy trong mật ong: đường (một trong đó làm cho lên đường), đường và đặc biệt là đường.

Sau này có, trong bằng với số lượng, một hương vị ngọt ngào hơn nhiều so với đường. Điều này được gọi là ngọt điện.

Ong có một đặc biệt enzyme tách đường vào nó, hai phần: đường và đường. Enzyme này tiếp tục hành động sau khi các cưng đã được thu hoạch. Thế già hơn một mật ong, nhiều đường nó chứa nhiều đường nó đã.

Sự ngọt sức mạnh của ong là trên trung bình 1.3 (1 là của đường). Nó đường tốt hơn, vì vậy chúng tôi đặt ít.

Đường với một thấp đường huyết (đó có nghĩa là nó không phải là không hấp thụ nhanh) càng giàu có mật ong, càng của nó carbohydrate mất thời gian để được đồng hóa. Đó là một điều tốt vì nó tránh thổi của quầy bar.

Trong gần như tất cả các công thức nấu ăn của món tráng miệng mà còn của kem, bạn cũng rất có thể thay thế đường mật ong , nhưng nó là cần thiết để đặt ít …

Các RapaduraCác Rapadura

Đó là tên Brazil cho đường mà đến từ mía.

Nó có nhỏ màu xám ngũ cốc.

Đường gậy được ép. Nước trái cây được, trong đó có tất cả những khoáng chất của mía, sau đó chỉ có củ.

Nó không phải là điều tương tự như đỏ đường, thường và nhầm lẫn gọi là “thành” bởi vì, trong khi sản xuất sau này, hầu hết các mật (bã từ những bức xúc của các gậy) được loại bỏ. Đây là nơi những khoáng muối được tìm thấy.

Các Rapadura do đó là một hoàn thành đường hoàn toàn từ những mật mía là không rút lui! Nó đến từ hữu cơ nuôi.

Nó có cùng một lượng ngọt như đường truyền thống. Ông có thể thay thế nó ở tất cả các công thức nấu ăn của món tráng miệng, ngoại trừ những người da trắng trong tuyết. Nó khá tối màu cho họ không phải là một cái nhìn rất tốt đẹp.

Bạn có thể tìm thấy Rapadura trong tất cả các bios, ăn kiêng cửa hàng trong một siêu thị và trên Internet.

Thùa xi-rô

Nó là chiết xuất từ một cây xương rồng mà phát triển hào phóng ở Mexico.

Trái tim của người thùa, giàu có trong đường, được ép. Các nước thu được là lọc và sau đó nóng cho đến khi nó là trong xi-rô. Điều này là bao gồm đường (khoảng 80%) và đường. Này phong phú ở đường cho các thùa xi-rô ngọt ngào hơn nhiều sức mạnh hơn của đường và mật ong. Do đó nó phải được sử dụng với một số sự cẩn thận. Hương vị của nó là hoàn toàn trung lập.

Này cùng phong phú ở đường có nghĩa là các chỉ số đường huyết của thùa xi-rô không phải là cao như vầy đường. Đó là tất cả tốt, nó làm cho ít calo và không có nguy cơ bị đột quỵ!

Thùa xi-rô không phải là mới. Người Aztec gọi nó là “nước mật ong”. Anh ta là chất lỏng như ông, có cùng một màu.

Như nó quá, nó hoàn toàn có thể được sử dụng để chuẩn bị tất cả các món tráng miệng, kem và sherbets bạn muốn. Bạn tìm thấy nó ở khắp mọi nơi, bao gồm rất nhiều khu vực rộng lớn.

Gạo xirô

Họ rất hiếm, nhưng họ được tìm thấy trong một số bios cửa hàng.

Các gạo lứt xi-rô được làm từ hạt gạo và lúa đang lên men. Xi-rô gạo chỉ được Gạo xirôthực hiện với hạt gạo. Gạo lứt xi-rô là thú vị nhất bởi vì nó chứa nhiều loại khác nhau của carbohydrate được hấp thụ từng chút một. Ngọt ngào của nó là về các giống như của thùa xi-rô, sử dụng nó một cách thận trọng, nếu không món tráng miệng của bạn sẽ được quá ngọt.

Như là cho xi-rô cây thích, đó là thân yêu, cho Canada, nhưng bao gồm chủ yếu là đường, chúng ta không quên nó bởi vì nó không phải là thực sự rực rỡ từ một dinh dưỡng điểm của xem, dù nó là giàu nước và do đó ít calo.

Ngoại trừ để nâng cao người da trắng trong tuyết, nó là hoàn toàn có thể làm mà không có đường truyền thống. Trong tất cả các cô, các Rapadura, thùa và xi-rô gạo, sự lựa chọn không thiếu.

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *