Làm thế nào để ăn ít đường?

Đường của chúng tôi là niềm vui tội lỗi. Bên cạnh đó, hương vị cho đường là bẩm sinh, chúng tôi sở hữu nó từ sinh của chúng tôi. Nhưng nhiều người trong chúng ta muốn, nhưng không thể làm giảm lượng đường. Đây là 5 lời khuyên bạn có thể đưa vào thực hiện để giúp anh vượt qua nỗi thèm ngọt, và đồng thời, mất một chút bụng !

1) Bỏ món tráng miệng ngọt ngào

Chúng tôi thường kết thúc bữa ăn của chúng tôi với một món tráng miệng. Nếu bạn không thể làm mà không có nó, chọn nó không đường: sữa chua tự nhiên hay trái cây tươi (trái cây tươi là ngoại lệ cho món tráng miệng ngọt ngào) đặc biệt.

Này triệt để đo của đàn áp ngọt món tráng miệng rất hiệu quả để giảm đáng kể số lượng hàng ngày của đường tiêu thụ và để giảm béo bụng.

2) Thêm ngũ cốc cho bữa ăn2) Thêm ngũ cốc cho bữa ăn

Bữa ăn của bạn nên càng hoàn thành càng tốt và do đó bao gồm một phần đủ ngũ cốc và tốt hơn là hoàn thành: bánh mì, mì, lúa, hạt … Nhờ có đội ngũ cốc, một cảm thấy đầy đủ ở kết thúc bữa ăn. Và giàu carbohydrate đơn giản, ngũ cốc giúp đỡ để giữ cho đến bữa ăn tiếp theo mà không muốn ăn nhẹ, đặc biệt là ngọt ngào.

3) Bỏ soda và các đồ uống ngọt

Tạm thay thế họ với ánh sáng, đường đồ uống và chất ngọt. Nhưng dần dần, bạn có để làm giảm lượng, để cuối cùng uống nhiều hơn nước và có nước ngọt vào dịp (bên, đi chơi …).

Nó phải được hiểu rằng uống ngọt, ngay cả những người có chứa chất ngọt duy trì của chúng tôi hương vị ngọt ngào. Nói cách khác, các bạn ăn hay uống ngọt ngào và các bạn càng thèm đường. Vì vậy, chúng tôi đã phải phá vỡ vòng tròn luẩn quẩn.

4) cà Phê, trà: Chuyển sang chất ngọt

Một lần nữa, lý tưởng là để giảm dần số lượng chất ngọt viên thuốc để giúp bạn sử dụng để cà phê hay trà mà không có đường. Người đàn ông đã ghê gớm khả năng để làm quen với mọi thứ, không quên nó, và nó không phải là khó khăn!

5) Dành 1.000 caloDành 1.000 calo

Nó là cần thiết để dành một ít 1.000 calo mỗi tuần bằng cách thực hành hoạt động thể chất .

Đừng hoảng sợ, 1.000 calo được chi tiêu, ví dụ, làm:

1 giờ chạy.

20 phút đi bộ với tốc độ trung bình, 5 lần một tuần.

20 phút đi xe đạp mỗi ngày.

1 giờ 30 chiếc xe hai lần một tuần.

2 thể dục nhịp điệu buổi mỗi tuần.

6) Học làm thế nào để quản lý cưỡng thèm đường

Đột ngột thèm đường rất khó để lề đường.

Nghĩ về thư giãn, thư giãn và tập trung tâm trí của bạn vào một cái gì đó khác giúp để vượt qua cưỡng đầu.

Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập thở, nhẹ nhàng và êm dịu hiệu ứng như những người chúng ta chống lại căng thẳng: chậm, hít thở sâu trong 5 giây, chặn hơi thở trong 5 giây, trước khi từ từ thổi trong 5 giây.

Thư giãn và thở cũng có hiệu quả chống lại các nét của mệt mỏi rằng bạn được sử dụng để chống lại bởi tỉa một chút gì đó … ngọt ngào.

0 comments:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *